Free Fire - Battlegrounds

1.32.0

4.4

1186

สุดยอดเกมเอาตัวรอด เป็นผู้รอดหนึ่งเดียวแบบไวทันใจ

54.2M

ให้คะแนนแอป

Free Fire – Battlegrounds เป็นเกมแนวเอาตัวรอดสุดมันจากมุมมองบุคคลที่สามที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากเกม PUBG โดยในเกมนี้คุณจะได้ประจัญบานกับอีก 50 นักรบแปลกหน้า ท่ามกลางสมรภูมิซึ่งเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยอาวุธ และยานพาหนะมากมาย แน่นอนว่ามีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะเป็นผู้อยู่รอดบนเกาะรบสุดเดือดแห่งนี้

สำหรับการควบคุมในเกม Free Fire – Battlegrounds นั้นทำได้ง่ายสุด ๆ โดยด้านซ้ายมือของจอจะเป็นปุ่มกำหนดทิศทางเสมือนจริงให้กับตัวละคร ส่วนด้านขวามือจะเป็นคำสั่งยิงปืน นั่งยอง ๆ หมอบ และกระโดดนั่นเอง เมื่อคุณโชคดีเจอเข้ากับอาวุธดี ๆ ลังไม้ ยานพาหนะ หรือประตู คุณก็สามารถออกคำสั่งได้โดยการแตะที่จอเพื่อจิ้มตัวเลือกคำสั่งที่ปรากฏออกมาได้เลย สำหรับด้านมุมบนขวาของจอจะเป็นช่องเก็บของ เพื่อให้คุณเลือกใช้อาวุธที่มีตามต้องการได้ทันที

สำหรับเนื้อเรื่องของเกม Free Fire – Battlegrounds ก็ใกล้เคียงกับเกม PlayerUnknown's Battlegrounds ตามที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ หรือก็เหมือนกับเกมแนว battle royale อื่น ๆ โดยตอนเริ่มเกมตัวคุณพร้อมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ จะถูกส่งไปยังเกาะสมรภูมิด้วยการกระโดดร่ม และทันทีที่ถึงพื้นแล้ว พวกคุณก็ต้องรีบวิ่งเพื่อชิงเก็บอาวุธดี ๆ ให้ได้ก่อนใคร รวมถึงพยายามไม่ให้ถูกฆ่าตายโดยศัตรูคนอื่น ๆ ด้วย นอกจากนี้ยังต้องคอยระวังสนามพลังเพชรฆาตที่บีบวงแคบเข้ามาเรื่อย ๆ ด้วย เพราะหากคุณโดนสนามพลังเข้าแล้วล่ะก็ได้ตายแน่นอน หรือโชคดีหน่อยคุณอาจจะหายานพาหนะเพื่อขับหนีม่านมหาโหดนี้ได้ทัน

ส่วนเรื่องความแตกต่างหลักระหว่าง Free Fire – Battlegrounds กับเกมอื่น ๆ ที่คล้ายกันก็คือ แทนที่จะต้องรอผู้เล่นให้ครบถึง 100 คน เกมนี้ต้องการเพียง 50 นักรบเท่านั้น แถมระยะเวลาในการเล่นก็สนุกกำลังดีด้วย นั่นก็คือรู้เรื่องภายใน 15 นาที แทนที่จะเป็น 30 นาทีแบบเกมอื่น ๆ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สนุกสุดท้าทายได้แบบทันใจ และโหดกว่า PUBG แน่นอน

บอกเลยว่า Free Fire – Battlegrounds เป็นอีกสุดยอดเกมสมรภูมิรบที่จะมอบประสบการณ์แสนสนุกสุดโหด และเพลินจนลืมเวลาแน่นอน แถมตัวเกมยังกินพื้นที่น้อยกว่าเกมอื่น ๆ แบบเดียวกัน และไม่ยุ่งยากเลยในการเล่นผ่านอุปกรณ์ Android ของคุณ เพื่อให้ทุกคนสามารถเล่นได้นั่นเอง
สิ่งจำเป็น

รองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.0.3 หรือที่ใหม่กว่า

Uptodown X